Villibráðahelgi Hannes Boy 9.-10. nóvember
sksiglo.is | Viðburðir | 10.11.2012 | 23:00 | Finnur Yngvi Kristinsson | Lestrar 256 | Athugasemdir ( )
Forréttir
Hreindýracarpaccio með furuhnetum og ruccola
Gæsapaté með rifsberjasultu og crostiní brauði
Taðreykt bleikja með piparrótarsósu á ristuðu brauði
Aðalréttir.
Grilluð Andarbringa með kartöfluterrine með hindberjasósu og steiktu rótargrænmeti
Hægeldað gæsarballotine með karamelliseruðum eplum, steiktum kartöflum og rauðvínssósu
Pönnusteikt villisvínafillet vafið í parmaskinku með smjörsteiktu spínati, og appelsínugljáa
Eftirréttir
Volg súkkulaðikaka með ítölskum gelatto ís og mjólkursúkkulaðifroðu
Rabarbarapie með þeyttum rjóma og vanilluís
Hindberjaostakaka með hindberja coulís og ferskum berjum
Verð
2 rétta 6390 kr.
3 rétta 7290 kr.
Borðapantanir í síma 461-7730
Hreindýracarpaccio með furuhnetum og ruccola
Gæsapaté með rifsberjasultu og crostiní brauði
Taðreykt bleikja með piparrótarsósu á ristuðu brauði
Aðalréttir.
Grilluð Andarbringa með kartöfluterrine með hindberjasósu og steiktu rótargrænmeti
Hægeldað gæsarballotine með karamelliseruðum eplum, steiktum kartöflum og rauðvínssósu
Pönnusteikt villisvínafillet vafið í parmaskinku með smjörsteiktu spínati, og appelsínugljáa
Eftirréttir
Volg súkkulaðikaka með ítölskum gelatto ís og mjólkursúkkulaðifroðu
Rabarbarapie með þeyttum rjóma og vanilluís
Hindberjaostakaka með hindberja coulís og ferskum berjum
Verð
2 rétta 6390 kr.
3 rétta 7290 kr.
Borðapantanir í síma 461-7730
Athugasemdir