Matgæðingur vikunnar
Matgæðingar vikunnar eru hjónin Skarphéðinn og Guðrún Sif (Skarphéðinn Fannar Jónsson & Guðrún Sif Guðbrandsdóttir)
hér kemur uppskrift af heitum rétti sem er alltaf gerður í öllum afmælum hjá okkur.
Við hjónin skorum á matgæðingana Heimi Birgis og Kötu Freys
Ostaveisla
Sveppir (ca.200gr) skornir í sneiðar og steiktir á pönnu
Skinka (ca. 6 sneiðar) skorin í bita
Skinkumyrja (1 dós)
Paprikuostur (1 dós)
Vogaídýfa m/kryddblöndu (1 dós)
Sýrður rjómi til að þynna (1 dós)
Sveppum og skinku blandað út í ostablönduna og hrært saman
Brauð rifið í eldfast mót og blandan sett yfir (hræra svolítið svo
þetta blandist vel brauðinu)
Að lokum er rifinn 1 stk. Piparostur og 1 stk. Mexíkóostur
(þessir hörðu) (enginn annar ostur er rifinn yfir)
Það er mjög gott að borða þennan rétt með rifsberjasultu
Bakað inn í ofni í 30 min við 180°
Athugasemdir